Trên khắp thế giới khởi nghiệp và công nghệ, cà phê dường như là một tiêu chuẩn. Một số công ty có một barista toàn thời gian trong đội ngũ nhân viên hoặc có các cuộc họp tiếp nhiên liệu cà phê thường xuyên. Từ những lời giới thiệu kinh doanh cho đến những buổi hẹn hò đầu tiên, tất cả đều diễn ra tại quán cà phê.

Những lý do các DOANH NHÂN uống cà phê?

Từ các chuỗi quy mô lớn đến các cửa hàng cà phê thủ công, không thiếu những nơi để gặp gỡ, uống rượu và mơ về những điều mới mẻ. Tại sao thế giới công nghệ bị ám ảnh bởi cà phê? Bên cạnh hương vị và mùi thơm thú vị, còn có những lý do khác khiến các doanh nhân uống cà phê, và rất nhiều thứ.

1. Tận hưởng Low-tech thì có gì sai.

Trong một thế giới bị ám ảnh bởi việc di chuyển nhanh và đa nhiệm, pha một tách cà phê ngon bẳng việc đun sôi nước và hạt cà phê xay. Tuy nhiên, sự đổi mới và phương pháp pha cà phê mới tái tạo lại kinh nghiệm pha cà phê, tất cả kết thúc trong cùng một thuật giả kim nhắc nhở chúng ta về truyền thống của một niềm vui đơn giản mang lại từ thời gian đơn giản hơn.

"Công nghệ là nguồn sống của thế giới hiện đại, nhưng đó là tất cả lý do để làm chậm lại và giữ cho mọi thứ đơn giản", Alexander Albanese, người sáng lập của tờ American American Press cho biết. "Các quán bar thủ công, các nhà sản xuất bia thủ công cung cấp kết nối với trải nghiệm pha chế cà phê và các ý tưởng văn hóa như fika Thụy Điển đều cho phép chúng tôi tạm dừng, suy nghĩ, thưởng thức và tạo ra một kết nối công nghệ thấp với chính mình có thể cho phép chúng ta phát triển mạnh trong một thế giới công nghệ cao. "

2. Đó là cơ hội để sống chậm

Ngay cả khi bạn đang uống cà phê khi đang di chuyển, mỗi ngụm là một chút nghỉ ngơi trong ngày của bạn và một chút thời gian tự chăm sóc bản thân. Giống như truyền thống fika của Thụy Điển, tất cả chúng ta đều có thể pha cà phê một cách tuyệt vời không chỉ để nạp năng lượng, mà còn để thư giãn, suy nghĩ mọi thứ và dành thời gian của chúng tôi.

Có lẽ bạn đang uống một tách cà phê với một người bạn hoặc đồng nghiệp vào buổi chiều, hoặc bạn pha cà phê với đối tác của bạn vào buổi sáng như một nghi lễ hàng ngày; cà phê cung cấp một cơ hội duy nhất để phản ánh và tạo ra một số bình tĩnh trong một thế giới bận rộn. Đó là một thói quen được chào đón và một cách nhỏ để điều trị cho chính mình.

"Đối với tôi, việc giải lao cà phê luôn là chất xúc tác cho ý tưởng sáng tạo của tôi", Tony Dreyfuss, người sáng lập Công ty Cà phê Metropolis cho biết. "Nếu tôi bị đình trệ một thứ gì đó, tôi sẽ đi lấy cà phê và quên đi câu hỏi hóc búa của mình trong một phút. Chính trong sự phá vỡ yên tĩnh đó, dòng sông sáng tạo bắt đầu chảy trở lại.

Chúng ta không thể luôn làm việc thẳng về phía trước Chúng ta cần những khoảnh khắc giữa các công việc để quên đi công việc. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nhân phát triển sáng tạo. Cà phê là một lý do tuyệt vời, và cà phê tốt hơn là một lý do tốt hơn."

3. Đó là một cách để kết nối và chia sẻ ý tưởng

Đã bao nhiêu lần bạn gặp một liên hệ mới, khách hàng tiềm năng hoặc nhân viên qua tách cà phê? Có lẽ đó là cách bạn kết nối với những người bạn cũ khi đi du lịch hoặc chen lấn trong một cuộc hẹn đầu tiên vào chiều thứ bảy. Pha và uống cà phê là một kết nối của mọi người, và nó truyền cảm hứng cho các ý tưởng và cuộc trò chuyện. Ý tưởng và kết nối mạng là trung tâm của cuộc sống của bất kỳ doanh nhân nào, vì vậy cà phê là một yêu thích tự nhiên.

"Các mối quan hệ, cả cá nhân và chuyên nghiệp, đều là về chất lượng hơn số lượng", Crystal Tao, giám đốc tiếp thị của Foxtrot nói. "Nếu đó là sự lựa chọn giữa việc nhảy vào một vài cuộc gọi nhanh hoặc dành thời gian để gặp gỡ cùng một người qua cà phê, thì tôi sẽ luôn là người đến sau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một người hoặc tìm hiểu sâu hơn về một ý tưởng khi bạn có mặt đầy đủ trong cuộc trò chuyện - có thời gian đối mặt đó là chìa khóa. "

Đó là một cách để khám phá thế giới. Khi tôi đi du lịch, tôi cố gắng tìm một quán cà phê địa phương và thử đặc sản. Đó là một hương vị của cộng đồng, truyền thống của văn hóa và các công nghệ hoặc xu hướng mới nhất trong sản xuất bia. Bạn không chỉ có thể gặp gỡ những người mới mà còn có thể trải nghiệm một nền văn hóa và những ý tưởng mới.

4. Nó độc đáo và khác biệt.

Có rất nhiều cách để thưởng thức cà phê. Uống nó màu đen, với sữa hoặc kem, nóng hoặc lạnh. Thêm hương vị và chất ngọt theo ý thích của bạn. Giữ nó đơn giản hoặc làm cho nó lạ mắt. Có sự pha trộn kỳ nghỉ, rang tối, và các loại bia lạnh.

Cà phê có thể được tái hiện vô tận để làm cho một cái gì đó cũ mới trở lại, giống như cách các doanh nhân liên tục chế tạo và tái tạo lại chính họ và doanh nghiệp của họ.

5. Chất cafein ...

Cà phê thật tuyệt vời! Nó có vị rất tuyệt, nó làm bạn ấm lên vào những ngày lạnh và đánh thức bạn dậy khi bạn cần. Caffeine có thể khiến các loại nước ép sáng tạo chảy khi bạn bị mắc kẹt trong đường ray và nó cho bạn nỗ lực để nhận được đề xuất trong vài giờ. Cà phê cho phép bạn bắt đầu ngày mới với năng lượng và tiếp tục lăn lộn để biến những điều thú vị xảy ra, và đó không phải là tất cả những gì là một doanh nhân?