CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Quy định phạm vi giao hàng

ICOFFEE phục vụ giao hàng cho Khách hàng:

- Toàn bộ khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà, một số trường hợp sẽ giao tận nơi).

2.Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao hàng

ICOFFEE sẽ giao hàng nguyên đai, nguyên kiện cho Khách hàng và hỗ trợ việc kiểm tra các yếu tố bên ngoài của gói hàng như Phiếu giao hàng, tình trạng đóng gói, niêm phong các kiện hàng…Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của từng kiện hàng hay từng sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,...) hay kiểm tra sâu (cắm

điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,...). Khách hàng khi nhận hàng sẽ ký vào hóa đơn thanh toán cho nhân viên giao nhận và giữ lại 1 liên hóa đơn bán hàng đi kèm.

- Trường hợp phát sinh sai lệch sau khi nhận hàng, Khách hàng liên hệ với:

  • Tổng đài Dịch vụ Khách hàng tại siêu thị (số điện thoại đã có ở trên 1 liên hóa đơn Khách hàng giữ) từ 8h sáng đến 22h tối hoặc
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng theo số điện thoại 0838.377.877 (từ 8h sáng đến 21h tối)

- Trong trường hợp phát hiện đóng gói kiện hàng hóa có dấu hiệu móp méo, dập nát hoặc không đúng thông tin (người nhận hàng, tên mã sản phẩm, số lượng ,…), khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm ngay khi giao hàng và thông báo cho ICOFFEE để được hoàn tiền.

3. Quy định thời gian và phí vận chuyển

- Thời gian giao hàng sẽ được Icoffee.vn chủ động thay đổi trong trường hợp( Phí giao sẽ thỏa thuận 02 bên)

Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.

Các trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, hỏa họa, cháy nổ… hoặc do đặc thù của một số sản phẩm cồng kềnh cần vận chuyển bằng ô tô bị hạn chế tuyến đường/giờ cấm tải theo quy định của pháp luật.

- Sau 3 lần liên hệ khách hàng trong vòng 15 phút để giao hàng nhưng không liên lạc được vì lý do chủ quan của khách hàng, đơn hàng sẽ bị hủy và không giao hàng cho Khách hàng. Số tiền thanh toán cho hàng hóa sẽ được hoàn lại theo chính sách thanh toán.

- Phí giao hàng được tính dựa trên giá trị đơn hàng sau khi trừ đi mã giảm giá/khuyến mãi (nếu có).

- Phí giao hàng và thời gian giao hàng đối với đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên hiển thị trên website là số tạm tính. Icoffee sẽ thông báo chính xác 2 thông tin trên cho Khách hàng trong vòng 2 tiếng kể từ thời điểm đơn hàng được khởi tạo thành công (thông tin đơn hàng hiển thị trên mục Quản lý đơn hàng và hệ thống gửi thông tin đơn hàng vào email của Khách hàng).

- Trong trường hợp có phát sinh, Icoffee.vn sẽ thông báo cho Quý khách khung thời gian thay đổi phù hợp hơn qua các kênh thông tin: Gọi điện thoại/tin nhắn/email.

- Hàng hóa của Khách hàng sẽ được ICOFFEE hoặc đơn vị vận chuyển của ICOFFEE giao cho Khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

1. Quy định chung.

- Chính sách đổi/ trả hàng được áp dụng trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng. Các đơn hàng trước khi đổi trả phải gọi điện tới địa chỉ đã mua để thông báo và xác nhận. Bộ phận bán hàng và xử lý đơn hàng sẽ hẹn khách hàng( ngày, giờ, địa điểm đổi/trả..).

- Khách hàng có quyền đổi hoặc trả khi mua phải hàng hóa kém chất lượng, hỏng hóc, quá hạn sử dụng hoặc do lỗi kỹ thuật khi thao tác của nhân viên Icoffee.

2. Điều kiện đổi – Trả hàng.

- Hàng hóa đổi – trả chỉ được thực hiện tại quầy DVKH của ICOFFEE đã tiến hành xuất hàng cho Khách hàng mua hàng trước đó.

- Hàng hóa được đổi/ trả bằng đúng với giá của khách hàng đã mua khi được xuất trình cùng với các chứng từ liên quan (Bản gốc hóa đơn bán lẻ/hóa đơn GTGT).

- Điểm tích lũy tương ứng với giá trị hàng trả sẽ khấu trừ trên hệ thống.

- Điều kiện bắt buộc về hàng hóa để đổi/ trả khi khách hàng thay đổi ý định mua hàng:

  • Sản phẩm phải còn trong điều kiện tốt (không vỡ hỏng hóc), còn nguyên tem/nhãn không bị móp, rách và có thể bán lại được.
  • Các bộ phận, phụ kiện chi tiết khác đính kèm sản phẩm, tem/ phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật…phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Sản phẩm không bị dính bẩn, trầy xước có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc có mùi lạ.

- Hàng khuyến mại tặng kèm, phiếu quà tặng, phiếu mua hàng (nếu có), được hoàn trả.

Mua gọi: 0938.377.877