ICOFFEE – là thương hiệu cà phê bán lẻ của Công ty Huyền Thoại Việt ( Viet Legend) – được thành lập năm 2014 tại Hồ Chí Minh. Hiện nay ICOFFEE mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về các loại cà phê với chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Mua sắm tại ICOFFEE.VN khách hàng không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Sứ Mệnh:

Với sứ mệnh phát triển bền vững và tạo được cho khách hàng tâm lý “CHẤT ĐỂ THƯỞNG THỨC”, ICOFFEE luôn nỗ lực đáp ứng đầy đủ yêu cầu mua sắm của khách hàng, cam kết chất lượng khi sử dụng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, nâng cao giá trị cuộc sống của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Tầm Nhìn:

Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về mua sắm. ICOFFEE hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu về cung cấp sản phẩm Cà phê Cao Cấp, đặc sắc về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao về dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống người Việt.

Ngoài ra ICOFFEE còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên; tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

Cam kết với khách hàng

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng bao bì sản phẩm từ trung cấp tới cao cấp, từ trong nước tới nước ngoài.
  • Dịch vụ vượt trội: Mua sắm trực tuyến dễ dàng hoặc tại cửa hàng, quán cà phê, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…
  • Vận chuyển siêu tốc: Giao hàng trong ngày với hầu hết các mặt hàng. Thời gian giao trong nội thành ( 1 Giờ).

Đến với ICOFFEE giúp gia tăng các giá trị; nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; phát triển và nâng tầm ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Mua gọi: 0938.377.877