Vì sao nên mua Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend?

Mặc dù thị trường bình giữ nhiệt rất đa dạng, phong phú nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn yêu thích lựa chọn Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend vì nhiều lý do khác nhau. Hôm nay, Huyền Thoại Việt sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bình giữ nhiệt này nhé.

Bình Giữ Nhiệt Inox Trung Nguyên

Ưu điểm của Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend

Từ nhu cầu của thị trường là cần giữ nóng, giữ lạnh cà phê để có thể mang theo thưởng thức mọi lúc mọi nơi mà các chuyên gia của Tập đoàn cà phê số 1 của Việt Nam – Tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và cho ra đời Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend. 

Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Chất liệu thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

+ Giữ nóng 8 tiếng, giữ lạnh từ 20-24 tiếng. 

+ Dung tích lớn: 350 ml. 

+ Có thể đựng cà phê, trà, đựng nước nóng trong mùa đông lạnh. Đặc biệt sản phẩm Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend được thiết kế chuyên biệt dành cho cho dòng Cà phê sữa đá Trung Nguyên Legend. 

+ Màu sắc của Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend thời thượng, đẳng cấp, nổi bật với hai màu đen và trắng. 

+ Việc dùng Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend sẽ giúp dùng được lâu dài, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường thay vì những sản phẩm ly nhựa chỉ dùng một lần mà còn gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người dùng và ô nhiễm môi trường. 

+ Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend được thiết kế vừa tay, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, là người bạn đồng hành thân thiết, tiện lợi cho tất cả mọi người trong những chuyến đi xa, những chuyến du lịch, cắm trại, nghỉ dưỡng, phượt,… Đối với dân công sở, việc mang Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend đựng cà phê theo mỗi buổi sáng đến công ty chắc chắn là một gợi ý hay ho. 

Các loại Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend

Hiện nay, Tại Công ty TNHH Thương mại Huyền Thoại Việt hiện nay, chúng tôi đang bán Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend màu đen và màu trắng vì thị hiếu của người dùng yêu thích với hai loại màu sắc này hơn. Các loại bình này chỉ khác nhau về màu sắc, còn lại về chất liệu, công dụng, kiểu dáng, cách sử dụng,… thì đều giống nhau.

 Đặc biệt lưu ý với mọi người, Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend hiện nay không bán phổ biến trên thị trường, không dễ mua nên hãy đặt mua ngay khi có thể nhé!

Mua Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend ở đâu?

Như đã nói, hiện tại Công ty TNHH Thương mại Huyền Thoại Việt hiện đang bán Bình giữ nhiệt cao cấp inox Trung Nguyên Legend (bình màu đen và bình màu trắng). Mọi người nhanh chân vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để mua hàng nhé:

Công ty TNHH Thương mại Huyền Thoại Việt:

  1. Website: https://icoffee.vn hoặc https://huyenthoaiviet.vn
  2. Đặt hàng trên TIKI tại: https://tiki.vn/cua-hang/acafe 
  3. Hotline: 0838.377.877 - 0938.377.877