Sự khác nhau giữa 7 loại cà phê con sóc phin lọc tại Huyền Thoại Việt

Ngày nay, thưởng thức cà phê phin lọc đã trở thành xu thế thưởng thức cà phê của năm 2020 và trong tương lai bởi dòng cà phê này thơm ngon và đặc biệt tiện dụng. Trong nhiều loại cà phê phin lọc trên thị trường hiện nay, cà phê con sóc phin lọc chiếm một thị phần không nhỏ khi được nhiều người yêu thích. Dưới đây Huyền Thoại Việt sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi vì sao cà phê con sóc phin lọc được ưa chuộng và đâu là sự khác nhau giữa 7 loại cà phê con sóc phin lọc đang được bán tại công ty chúng tôi. 

Sự khác nhau giữa 7 loại cà phê con sóc phin lọc tại Huyền Thoại Việt

Cà phê con sóc phin lọc là gì?

Cà phê con sóc phin lọc là dòng sản phẩm cà phê túi lọc mang thương hiệu con sóc. Sở dĩ gọi là phin lọc vì phần túi lọc đóng vai trò như một chiếc phin giúp chiếc xuất cà phê. Cà phê phin lọc (hay còn gọi là cà phê túi lọc, cà phê phin giấy) đang được dùng phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới vì tính tiện dụng, an toàn, hiện đại, sạch sẽ và là sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Sự khác nhau giữa 7 loại cà phê con sóc phin lọc tại Huyền Thoại Việt

Cà phê con sóc phin lọc bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương vị đa dạng của nhiều người. Tuy nhiên, cần phải khẳng định rằng cà phê con sóc phin lọc được chế biến từ những hạt cà phê tuyển lựa từ cao nguyên Đà Lạt, Lâm Đồng trồng ở độ cao 1500m so với mực nước biển, trong điều kiện khí hậu lý tưởng, ôn hòa, đất đỏ bazan phù hợp cho việc canh tác trồng cà phê Arabica và Robusta. Từ đó, bằng kinh nghiệm chế biến lâu năm và sử dụng kỹ thuật chế biến hiện đại nhất hiện nay mà các sản phẩm cà phê con sóc phin lọc giữ được hương vị thơm ngon và tự nhiên nhất có thể. 

Chính những điều trên đã giúp cà phê con sóc phin lọc trở thành một trong những dòng sản phẩm được khách hàng đặt mua nhiều nhất tại Công ty TNHH Huyền Thoại Việt. Trong đó có lượng khách không nhỏ là người Hàn Quốc. Hiện tại Huyền Thoại Việt có bán 7 loại sản phẩm cà phê thuộc dòng cà phê con sóc phin lọc. Trước khi “nhấc” điện thoại gọi cho chúng tôi để đặt hàng hay đặt hàng online ngay trên website thì hãy cùng điểm qua sự khác nhau cơ bản giữa 7 loại sản phẩm cà phê con sóc phin lọc đang bán tại Huyền Thoại Việt mọi người nhé!

Sự khác nhau giữa 7 sản phẩm cà phê con sóc phin lọc tại Huyền Thoại Việt

Theo đó, có hai yếu tố làm nên sự khác nhau cơ bản giữa 7 sản phẩm cà phê con sóc phin lọc tại Huyền Thoại Việt đó là thành phần và đặc điểm chính về hương vị. Cụ thể như sau:

 • Cafe con sóc phin lọc đôi nâu

Cafe con sóc phin lọc đôi nâu

+ Thành phần chính: Cafe con sóc phin lọc đôi nâu được tạo ra từ 50% cà phê Arabica và 50% cà phê Robusta cùng với hương Hazelnut

+ Đặc điểm chính: Cafe con sóc phin lọc đôi nâu có độ rang trung bình, vị đắng vừa phải, hương mùi hạt dẻ và uống với sữa đặc có đường sẽ ngon hơn. 

 • Cafe con sóc phin lọc đôi đen 

​​​​​​​Cafe con sóc phin lọc đôi đen 

+ Thành phần chính: Cafe con sóc phin lọc đôi đen được tạo ra từ 70% cà phê Arabica và 30% cà phê Robusta.

+ Đặc điểm chính: Cafe con sóc phin lọc đôi đen có độ rang đậm, sậm màu, vị đắng và đậm, thường dùng thay cà phê Espresso pha máy và có thể uống không đường hoặc có đường. 

Cafe con sóc sữa phin lọc đơn ​​​​​​​​​​​​​​

+ Thành phần chính: Cafe con sóc sữa phin lọc đơn được tạo ra từ 50% cà phê Arabica và 50% cà phê Robusta cùng với hương Hazelnut.

+ Đặc điểm chính: Cafe con sóc sữa phin lọc đơn có độ rang trung bình, vị đắng vừa phải, hương mùi hạt dẻ., có thể uống với đường hoặc sữa bột nguyên kem đi kèm.

 • Cafe con sóc phin lọc đơn tím 

​​​​​​​Cafe con sóc phin lọc đơn tím 

+ Thành phần chính: Cafe con sóc phin lọc đơn tím được tạo ra từ 100% cà phê Arabica cùng với hương Hazelnut.

+ Đặc điểm chính: Cafe con sóc phin lọc đơn tím có độ rang trung bình, vị đắng thanh, hương đậm mùi hạt dẻ và có thể uống không đường hoặc với sữa đặc có đường.

 • Cafe con sóc phin lọc đơn xanh 

​​​​​​​Cafe con sóc phin lọc đơn xanh

+ Thành phần chính: Cafe con sóc phin lọc đơn xanh được tạo ra từ 100% cà phê Arabica nguyên chất.

+ Đặc điểm chính: Cafe con sóc phin lọc đơn xanh có độ rang nhạt, vị đắng nguyên thủy của hạt Arabica, hương thơm tự nhiên, có thể uống không đường hoặc với đường, sữa.

 •  Cafe con sóc phin lọc đơn nâu

​​​​​​​Cafe con sóc phin lọc đơn nâu

Cafe con sóc phin lọc đơn nâu giống hoàn toàn cà phê son sóc phin lọc đôi nâu về thành phần chính, đặc điểm hương vị và các yếu tố khác. Chỉ khác duy nhất đó là hộp cafe con sóc phin lọc đơn nâu chỉ có 10 hộp phin giấy còn Cafe con sóc phin lọc đôi nâu có 20 hộp phin giấy. 

 • Cafe con sóc phin lọc đơn đen 

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Cafe con sóc phin lọc đơn đen 

Cafe con sóc phin lọc đơn đen giống hoàn toàn cà phê son sóc phin lọc đôi đen về thành phần chính, đặc điểm hương vị và các yếu tố khác. Chỉ khác duy nhất đó là hộp cafe con sóc phin lọc đơn đen chỉ có 10 hộp phin giấy còn Cafe con sóc phin lọc đôi đen có 20 hộp phin giấy. 

Hướng dẫn pha chế cà phê con sóc phin lọc 

Để pha chế các sản phẩm cà phê con sóc phin lọc, mọi người làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn một ly cà phê sao cho chiều dài của ly phải dài hơn chiều dài của túi lọc – phin giấy.

Bước 2: Tiến hành tách phin cà phê giấy. Xé miệng túi giấy và bỏ túi giấy vào ly, máng quai máng trên thành ly.

Bước 3: Rót khoảng 20ml nước nóng vào phin giấy và chờ khoảng 30 giây để cà phê ngấm nước và chặt hơn. Điều này làm cho cà phê khi pha sẽ đậm đà, thơm ngon và lấy được nhiều nước cốt cà phê hơn.

Bước 4: Rót thêm khoảng 50-70ml nước sôi vào phin giấy, chờ khoảng 3 phút và nhấc túi lọc ra khỏi ly cà phê để cà phê kịp chảy và hương vị đậm đà hơn.

Hãy thử ngay cà phê phin lọc con sóc để khám phá nhiều hương vị thơm ngon đến bất ngờ. Thông tin liên hệ đặt hàng tại Công ty TNHH Huyền Thoại Việt:

 1. Website: https://icoffee.vn/ hoặc https://huyenthoaiviet.vn/
 2. Hotline: 0838.377.877 - 0938.377.877
 3. Địa chỉ showroom:
 • Tại TPHCM: 238/11 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh
 • Tại Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân,Q. Cầu Giấy