Cà phê phin giấy của Trung Nguyên Legend - 3 dòng sản phẩm có gì đặc biệt?  Địa chỉ mua ở đâu nhanh nhất?

Cà phê phin giấy đang ngày càng thịnh hành hơn trên thị trường cà phê. Trong đó, 3 dòng cà phê phin giấy của Trung Nguyên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn vì nhiều lý do khác nhau. Thông qua bài viết này, chúng tôi xin giải đáp đến mọi người câu hỏi vì sao nên một lần thử qua 3 dòng cà phê phin giấy của Trung Nguyên. 

Cà phê phin giấy là gì?

Cà phê phin giấy (hay còn gọi là cà phê túi lọc) là một dạng cà phê gói tiện dụng. Khi pha chế, túi lọc đóng vai trò như một chiếc phin. Chỉ cần rót nước sôi vào túi lọc thì cà phê sẽ được chiếc xuất tương tự như lúc pha cà phê phin. Trong thời đại mà con người bận rộn theo guồng quay của công việc và cuộc sống như ngày nay, cà phê phin giấy là lực chọn của nhiều người vì tiết kiệm thời gian. Thậm chí, không quá khi nói rằng cà phê phin giấy là xu hướng thưởng thức cà phê của năm 2020.

 

Hiện trên thị trường cà phê có nhiều loại cà phê phin giấy của nhiều thương hiệu cà phê khác nhau. Trong đó, 3 dòng cà phê phin giấy của Trung Nguyên bao gồm Cà phê phin giấy Trung Nguyên Americano, Cà phê phin giấy Trung Nguyên Fusion Blend và Cà phê phin giấy Trung Nguyên Vietnamese Blend được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Vì sao nên thử qua 3 dòng cà phê phin giấy của Trung Nguyên?

Sở dĩ nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn 3 dòng cà phê phin giấy của Trung Nguyên Americano, Fusion Blend và Vietnamese Blend là bởi:

 1.  Đây là các dòng cà phê phin giấy mang phong cách thưởng thức đặc trưng của nền văn minh cà phê Roman – một trong ba nền văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới.
 2. Ở mỗi Cà phê phin giấy Trung Nguyên Americano, Cà phê phin giấy Trung Nguyên Fusion Blend hay Cà phê phin giấy Trung Nguyên Vietnamese Blend người tiêu dùng đều dễ dàng cảm nhận được hương vị thơm ngon tuyệt vời. Nhất là mỗi dòng cà phê phin giấy này có đặc trưng hương vị riêng mang lại sự thú vị cho người tiêu dùng. Thông thường, bất kỳ người tiêu dùng nào thưởng thức qua một dòng cà phê phin giấy bất kỳ của Trung Nguyên đều muốn khám phá hương vị của các dòng cà phê phin giấy còn lại. 
 3. Các dòng cà phê phin giấy Trung Nguyên giúp người tiêu dùng có thể mang theo thưởng thức mọi lúc, mọi nơi rất tiện dụng và đặc biệt mang đến người thưởng thức nguồn năng lượng mạnh mẽ, kích thích sự sáng tạo một cách tuyệt vời nên chúng được ưa chuộng đến vậy. 
 4. Mỗi sản phẩm của tập đoàn Trung Nguyên ra đời đều từ tâm huyết của các chuyên gia cà phê hàng đầu nhiều năm làm việc cho tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam. Trong đó, 3 dòng cà phê phin giấy Trung Nguyên cũng được ra đời từ sự tâm huyết này kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại bậc nhất thế giới, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Cụ thể, 3 dòng cà phê phin giấy của Trung Nguyên bao gồm:

 • Cà phê phin giấy Trung Nguyên Americano

+ Đặc điểm chính: Cà phê phin giấy Trung Nguyên Americano là loại cà phê mang âm hưởng và khí chất của những chàng Cowboy vừa thanh thoát vừa lãng mạn làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Cà phê phin giấy Trung Nguyên Americano

+ Thành phần: Cà phê Arabica, Robusta

+ Hương vị đặc trưng: hương thơm dịu, vị mạnh mẽ, xen lẫn một ít vị trà xanh, vị chua ngọt dịu, hậu vị thanh thoát.

 • Cà phê phin giấy Trung Nguyên Fusion Blend

+ Đặc điểm chính: Cà phê phin giấy Trun nguyên Fusion Blend là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê thanh thoát nhẹ nhàng và hương thơm trái cây tinh tế mang đến trải nghiệm vị giác khác biệt không thể quên.

Cà phê phin giấy Trung Nguyên Fusion Blend

+ Thành phần: Cà phê Arabica

+ Hương vị đặc trưng: Hương thơm nồng mùi trái cây tươi xen lẫn một ít mùi vỏ chanh, chua ngọt mạnh và thanh, hậu thanh thoát nhẹ nhàng.

 • Cà phê phin giấy Trung Nguyên Vietnamese Blend

+ Đặc điểm chính: Cà phê phin giấy Trung Nguyên với phong vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của cà phê Việt Nam truyền thống sẽ mang đến bạn sự tỉnh thức mạnh mẽ cho những ý tưởng sáng tạo đột phá.

Cà phê phin giấy Trung Nguyên Vietnamese Blend

+ Thành phần: Cà phê Arabica, Robusta, hương chocolate

+ Hương vị đặc trưng: Hương thơm mang phong vị truyền thống của cà phê Việt Nam, chua ngọt cân bằng, hậu vị êm dịu.

Hướng dẫn sử dụng cà phê phin giấy Trung Nguyên 

Bước 1  Xé miệng túi theo đường chỉ dẫn.

Bước 2 Lắc nhẹ để cà phê trải đều quanh phin và đặt cố định quai túi lên thành ly.

Bước 3 Dùng 20 ml nước nóng (92°C – 95°C), châm đều khắp bề mặt cà phê. Tiếp tục châm từ từ Khoảng 100 ml - 130 ml nước nóng theo chiều kim đồng hồ từ ngoài vào trong và ngược lại.

Bước 4 Lấy túi lọc ra và thưởng thức ly cà phê tuyệt hảo.

Mua cà phê phin giấy Trung Nguyên ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán cà phê phin giấy Trung Nguyên. Trong đó Công ty TNHH Huyền Thoại Việt là một trong những doanh nghiệp phân phối hàng đầu các sản phẩm cà phê phin giấy Trung Nguyên và nhiều loại cà phê chất lượng cao khác của tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Huyền Thoại Việt còn cung cấp cà phê chồn và nhiều sản phẩm cà phê cao cấp khác từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất. Với sứ mệnh “kính cẩn và phụng sự”, Huyền Thoại Việt cam kết trao đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê ngon, chuẩn gu của nhiều người tiêu dùng khác nhau. 

 • Thông tin liên hệ Công ty TNHH Huyền Thoại Việt
 1. Website: https://icoffee.vn hoặc https://huyenthoaiviet.vn
 2. Hotline: 0838.377.877 - 0938.377.877
 3.  Địa chỉ showroom:
 • Tại TPHCM: 238/11 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh
 • Tại Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân,Q. Cầu Giấy

Cà phê phin giấy của Trung Nguyên Legend - Mua cà phê phin giấy Trung Nguyên ở đâu?