Vì sao nên mua cà phê hạt? Mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu?

Hiện nay ngày càng có nhiều người mua cà phê hạt và tự tay xay, pha chế cho mình và bạn bè, người thân những ly cà phê ngon ngay tại nhà. Vậy vì sao họ lựa chọn mua cà phê hạt mà không phải cà phê chế biến sẵn. Và mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Vì sao nên mua cà phê hạt? Mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu?

Vì sao nên mua cà phê hạt?

Dễ dàng chọn được hương vị yêu thích: Khi mua cà phê hạt, bạn có thể dễ dàng chọn được loại cà phê có mùi hương yêu thích. Và màu sắc cà phê hạt cũng giúp bạn nhận biết đâu là cà phê ngon. Theo đó, cà phê rang càng đậm, màu tối sẽ có vị đắng đậm. Trong khi đó hạt cà phê rang nhạt màu sẽ cho ra vị đắng nhẹ hơn, xen lẫn vị chua, ngon hơn. 

Pha cà phê ngon hơn: Với cà phê hạt, bạn có thể dễ dàng mua được cà phê tươi mới được chế biến. Với cà phê tươi mới, hương vị cà phê chưa bị mất mát nhiều theo thời gian và bạn sẽ pha dược những ly cà phê ngon. Chưa kể việc bạn chọn được loại cà phê có hương vị yêu thích của mình sẽ giúp bạn thưởng thức những ly cà phê thơm ngon tuyệt hảo. 

Mua cà phê chất lượng tốt cho sức khỏe: Khi chọn mua cà phê hạt bạn cũng dễ dàng chọn được cà phê chất lượng, cà phê sạch, cà phê nguyên chất vì sẽ nhận biết qua hạt cà phê có đều hay không, có sạch hay không, có sâu mọt hay trộn lẫn với các nguyên liệu khác, kể cả là các chất phụ gia, tạo mùi,… hay không?

Vì sao nên mua cà phê hạt? Mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu?

Lưu ý điều gì khi mua cà phê hạt?

Khi chọn mua cà phê hạt, bạn cần chú ý những điều sau:

- Chọn mua cà phê hạt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

- Đọc kỹ thời hạn sử dụng, nên chọn loại cà phê được sản xuất gần nhất

- Sau khi mua cà phê hạt về nên bảo quản kỹ, tốt nhất là đựng trong các hũ thủy tinh có nắp đậy để giữ cho cà phê được tròn vị nhất có thể

- Bạn nên nhờ những chuyên gia, những người am hiểu cà phê để tư vấn giúp mình chọn mua loại cà phê hạt chất lượng nhất, ngon nhất, theo đúng khẩu vị của mình 

Vì sao nên mua cà phê hạt? Mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu?

 Mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu? 

Hiện nay có nhiều nơi bán cà phê hạt chất lượng mà Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huyền Thoại Việt là một trong số đó. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số loại cà phê hạt thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo dưới đây:

- Cà phê Chồn loại Hảo Hạng( Bột/Hạt): 250gam

- Cafe Chồn thường( Bột/Hạt ) Bịch 300gam

- Cafe Hạt Trung Nguyên Success 8 - 250gam/Lon

- Cafe hạt Trung Nguyên Epresso (1 kg)

Các bạn có nhu cầu mua cà phê hạt chất lượng vui lòng liên hệ cho Huyền Thoại Việt qua các thông tin sau: 

Vì sao nên mua cà phê hạt? Mua cà phê hạt ngon nhất ở đâu?

Website:www.icoffee.vn

Hotline: 0838.377.877 - 0938.377.877

Địa chỉ:

- Tại TPHCM: 238/11 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh

- Tại Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân,Q. Cầu Giấy