Phin pha cà phê là gì - là một vật dụng có hình dáng tương tự một chiếc cốc, dưới đáy có nhiều lỗ nhỏ li ti được gia công bằng tay hoặc bằng máy, kèm thêm một dụng cụ nén hình tròn đặt vừa vào phin để nén và một khay lọc để trong cốc phin dùng để pha và lọc cà phê, phía trên là nắp dậy để giữ nhiệt.

1. Phin pha cà phê là gì?

Phin pha cà phê là gì - là một vật dụng có hình dáng tương tự một chiếc cốc, dưới đáy có nhiều lỗ nhỏ li ti được gia công bằng tay hoặc bằng máy, kèm thêm một dụng cụ nén hình tròn đặt vừa vào phin để nén và một khay lọc để trong cốc phin dùng để pha và lọc cà phê, phía trên là nắp dậy để giữ nhiệt.

Phin pha Cà phê là gì

Vậy Cà phê phin là gì? Cà phê được xay mịn và cho vào phin, được ủ với nước ít phút . Sau ít phút cho ra nước màu cà phê.. thì gọi là Cà phê pha phin.

Đi tới bất kỳ quán cà phê nào ở lãnh thổ  Việt Nam, chúng ta cũng đều nghe và thấy những tên gọi quen thuộc như: cà phê đen nóng/đá, cà phê sữa nóng/đá.

Đấy là hai dạng phổ biến của cà phê phin, tùy vào sở thích mà thực khách có thể lựa chọn uống cà phê phin nguyên chất vì vị đắng thơm của nó, cũng có thể thêm một ít sữa vào để ly cà phê trở nên ngọt béo hơn.

Phin pha Cà phê là gì? Kích Thước của phin Cà phê Trung Nguyên

2. Kích Thước của phin Cà phê Trung Nguyên

Phin pha cà phê thường được làm bằng chất liệu nhôm, một số ít khác làm bằng inox hoặc gốm sứ, có đường kính khoảng 7-10 cm đặt vừa lên chiếc cốc uống cà phê, phin bao gồm ba bộ phận: cốc phin, đĩa phin để nén và nắp phin.

Kích Thước của phin Cà phê Trung Nguyên

Phin Cà phê trung bình có chiều cao từ 7 – 10 cm tùy từng loại. Một số phin tự chế để pha cho nhiều lượng cà phê/ lần thường có đường kính lớn hơn khoảng 12 cm, Cao khoảng 12 -15cm.

Hiện nay, theo khảo sát của các chuyên gia cà phê thì phin nhôm sẽ có tác dụng giữ nóng nước pha cà phê để đảm bảo ly cà phê sau khi lọc xong vẫn có độ nóng nhất định. Đáy lọc của phin với những lỗ siêu nhỏ, không để bột cà phê lọt xuống dưới cốc, đĩa phin nén chặt bột cà phê giúp nước sôi lọc qua lấy được toàn bộ nước tinh chất cà phê.

Hiện tại Trung Nguyên là một trong những công ty uy tín và đi đầu về cà phê. Bên cạnh những loại cà phê ngon, bao bì đẹp. Trung Nguyên còn có Phin cà phê chất lượng, tinh xảo từ đường nét hoa văn kết hợp các ý tưởng họa tiết danh nhân trên sản phẩm.

Phin Cà phê Trung Nguyên hiện nay được biết tới với 3 loại phin: Phin hoa tiết đơn giản trơn( In logo Trung Nguyên); Phin họa tiết hoa văn Trống Đồng – Bên cạnh là Cành lá cà phê – Biểu tượng cho Truyền thống. Cùng Logo Trung Nguyên; Phin hoạ tiết danh nhân – Chất liệu nhôm cao cấp sơn cách điện màu đen bóng in Logo Trung Nguyên Legend – thể hiện sự mạnh mẽ và sang trọng.

Phin Cà phê Trung Nguyên

Phin cà phê và cà phê Trung Nguyên hiện được bán rộng khắp trong, ngoài nước, từ chợ tới các siêu thị tới các trung tâm thương mại và các đại lý bán Cà phê Trung Nguyên trên toàn quốc.

Địa chỉ mua Phin Pha Cà phê Trung Nguyên ở đâu?

Để đảm bảo sự yên tâm sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, kích thước và chủng loại phin pha cà phê của Trung Nguyên - Công ty Huyền Thoại Việt mời khách ghé qua địa chỉ mua phin pha cà phê Trung Nguyên uy tín tại số: 238/11 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh. Tp.HCM. Tại đây Công ty có trưng bầy các sản phẩm của Trung Nguyên. Quý khách có thể mua lẻ, hoặc mua nhiều. Mua càng nhiều công ty hỗ trợ giảm giá tốt nhất.

Công ty Huyền Thoại Việt, tự hào là đơn vị và nhà phân phối Trung Nguyên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sản phẩm Cà phê Cao Cấp, Phin Cà phê các loại và Nhiều sản phẩm khác được bán trên website.