Nên mua những loại máy nào cho Quán Cà phê mới

Ở bất kỳ quán cà phê nào cũng có nhiều loại máy pha chế khác nhau. Trong đó, 4 loại máy pha chế dưới đây được xem là cơ bản và hầu như quán cà phê nào cũng phải có. Nhất là với những ai đang có ý định mở quán cà phê thì bạn cần biết được để xây dựng quán của mình một cách tốt nhất. 

Cụ thể, 4 loại máy nhất thiết phải có để pha chế ở quán cà phê bao gồm:

1. Máy pha cà phê

Máy pha cà phê (tên tiếng anh là Coffee machine) là một thiết bị pha chế cà phê tự động. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể pha chế ngay một ly cà phê Espresso hay cà phê Cappuccino. Do nhu cầu pha chế nhanh, gọn và xu hướng thưởng thức cà phê mang đi mà việc dùng máy pha cà phê trở nên phổ biến hơn rất nhiều. 

Máy pha cà phê chuyên dụng

Máy pha cà phê chuyên dụng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua máy pha cà phê với chi phí không quá đắt đỏ. Mặc dù thưởng thức cà phê bằng việc pha phin truyền thống hay bất kỳ cách pha chế nào khác vẫn được nhiều người Việt yêu thích nhưng không thể phủ nhận dùng máy pha cà phê sẽ giúp người pha chế tiết kiệm được nhiều thời gian. Hơn nữa, dùng máy pha cà phê vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của cà phê. 

Nếu bạn đang có ý định mở quán cà phê hoặc muốn đổi một máy cà phê tốt hơn cho quán cà phê của mình, hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một máy pha cà phê thật tốt nhé. 

2. Máy xay cà phê hạt

Bên cạnh máy pha cà phê thì máy xay cà phê là loại máy pha chế nhất thiết phải có ở một quán cà phê. Tâm lý của nhiều khách hàng là muốn thưởng thức cà phê “tươi” vừa được xay mới hơn là đã xay trước đó và để lâu. Với máy xay cà phê hạt, bạn có thể giữ chân khách hàng bằng những tách cà phê thơm ngon, đậm đà và nguyên chất hơn bất cứ nguồn nguyên liêu cà phê rang xay nào trên thị trường. 

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại máy xay cà phê khác nhau. Việc của bạn là tìm hiểu kỹ để có thể mua được máy xay cà phê hạt chất lượng nhất. 

3. Máy đánh sữa tạo bọt

Để trang trí cho ly cà phê trở nên hấp dẫn hơn, chắc chắn các quán cà phê không thể không sắm máy đánh sữa tạo bọt. Công dụng của máy đánh sữa tạo bọt đó là làm cho sữa, cà phê tươi xốp, bông lên, mịn như kem, vừa bắt mắt vừa ngon. Hiện máy đánh sữa tạo bọt có giá thành khá thấp trên thị trường. 

Một số Máy đánh sữa tạo Bọt

Một số Máy đánh sữa tạo Bọt

4. Máy xay sinh tố

Hầu hết các quán cà phê đều muốn làm phong phú menu thực đơn của mình. Trong đó thường thấy nhất là các loại sinh tố. Do vậy, máy xanh sinh tố cũng là một trong những máy pha chế gần như không thể thiếu của bất kỳ quán cà phê nào. Ở những quán cà phê có quy mô lớn, họ thường dùng các loại máy xay chuyên dụng, công suất lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số Máy Xay Sinh Tố

Một số Máy Xay Sinh Tố 

Trên đây là những máy pha chế mà hầu như ở quán cà phê nào cũng có. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê có thể tham khảo qua nhé. Huyền Thoại Việt chúc các bạn kinh doanh cà phê gặp nhiều may mắn!