Tại sao nên mua phin nhôm cao cấp Trung Nguyên thay vì các loại phin nhôm thương hiệu khác?

Một trong số những dụng cụ không thể thiếu trong lĩnh vực pha chế cà phê là phin nhôm pha cà phê. Có rất nhiều loại phin nhôm trên thị trường, nhưng chọn loại phin nào để cà phê thành phẩm thơm ngon nhất? Những chuyên gia sành sỏi trong lĩnh vực này gợi ý các chủ quán nên chọn phin nhôm cao cấp Trung Nguyên

Phin pha Cà phê Cao Cấp Trung Nguyên

Khả năng giữ nhiệt cao nhất cho ly cà phê thơm ngon đúng điệu

Có nhiều loại phin pha cà phê khác nhau trên thị trường như phin inox; phin nhôm. Trong đó, phin nhôm cũng có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau. Chính độ dày của thân nhôm quyết định khả năng giữ nhiệt; hương vị của cà phê thành phẩm. Một trong số những ưu điểm của phin nhôm cao cấp Trung Nguyên chính là cấu tạo bằng nhôm dày 1mm.

Phin pha Cà phê Cao Cấp Trung Nguyên

Phin nhôm độ dày 1mm

Độ dày này đảm bảo để giữ nhiệt tốt nhất và giữ trọn hương vị của bột cà phê. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế cà phê đều khẳng định đây là độ dày phù hợp nhất. Hương vị mà phê được pha từ những chiếc phin nhôm này thơm ngon tròn vị.

Hạn chế tối đa lắng cặn cà phê khi pha chế

Một chi tiết rất nhỏ nhưng quyết đinh lớn đến chất lượng cà phê thành phẩm chính là những lỗ phin. Lỗ phin quá nhỏ dễ dẫn đến tình trạng tắc, cà phê không chảy được. Lỗ phin quá lớn làm lọt bột cà phê, khiến cà phê thành phẩm có cặn. Đối với phin nhôm cao cấp Trung Nguyên, số lượng lỗ khắc trên phin được tính toán cẩn thận.

Phin pha Cà phê Cao Cấp Trung Nguyên

Phin Trung Nguyên được làm theo tiêu chuẩn của nhứng chiếc phin pha cà phê Trung Nguyên, đảm bảo tốc độ nhỏ giọt của cà phê. Chính những lỗ phin này gián tiếp quyết định chất lượng cà phê thành phẩm.

Đen bóng dễ vệ sinh sạch sẽ

Bề mặt nhôm cao cấp đen bóng; sạch sẽ. Vì vậy, các quán cà phê sử dụng phin nhôm cao cấp Trung Nguyên sẽ không mất nhiều thời gian trong việc vệ sinh. Những khi đông khách, việc này là vô cùng cần thiết. Những chiếc phin nhôm được vệ sinh sạch sẽ cũng đảm bảo chất lượng cà phê ở mức tuyệt hảo nhất.

Nên mua phin nhôm pha cà phê ở đâu?

Có nhiều loại phin pha cà phê, nhưng những người sành sỏi chỉ chọn phin nhôm. Có nhiều loại phin nhôm nhưng những chủ quán cà phê có “máu mặt” chỉ chọn phin nhôm cao cấp Trung Nguyên. Muốn mua phin nhôm chuẩn, bạn hãy đến huyenthoaiviet.vn hoặc website https://icoffee.vn/phu-kien-pha-ca-phe-chuyen-dung/

Công ty Huyền Thoại Việt hiện là đơn vị số 1 thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bj và dụng cụ pha chế. Ngoài phin pha cà phê, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị; dụng cụ giúp công việc ở quàn cà phê của bạn chuyên nghiệp hơn.Hiện nay Huyền Thoại Việt đã, đang và sẽ là nơi cung cấp phin nhôm cao cấp Trung Nguyên số lượng lớn cho các quán cà phê nổi tiếng.

Giá bán như thế nào?

Để có giá tốt nhất và liên hệ đặt hàng nhanh nhất quý Khách vào mục MUA HÀNG

Bạn muốn mua phin pha cà phê chuẩn chất lượng với giá hợp lý? Hãy liên hệ với Huyền Thoại Việt ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!