Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Hộp Quà Tặng Cao Cấp tại Hồ Chí Minh

Một trong những món quá tặng mà hiện nay nhiều người lựa chọn để tặng người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, sếp,… Và nhất là với nam giới đó là cà phê. Vậy chọn mua hộp cà phê để làm quà chất lượng nhất, đẳng cấp nhất ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. 

Vì sao nên chọn cà phê để làm quà tặng?

- Món quà tặng ý nghĩa

Có một điều mà chúng ta đã thấy rõ đó là hầu hết những doanh nhân thành công, những chính trị gia nổi tiếng đều thích cà phê. Họ uống cà phê để không ngừng sáng tạo, khai mở sức mạnh to lớn của bản thân. Do vậy, tặng cà phê có ý nghĩa như cầu chúc cho người nhận món quà cũng đạt được thành công và những ước vọng của họ. 

- Món quà tặng tốt cho sức khỏe

Cà phê từ lâu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như làm chậm diễn tiến của bệnh xơ gan, tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa một số bệnh ung thư, giảm cân,… Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên mỗi người uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày để mang lại lợi ích cho cơ thể. 

- Món quà tặng tốt cho tinh thần

Cà phê thật sự là một thức uống có khả năng đánh thức trí tuệ và giúp chọn người chạm đến đỉnh cao tri thức. Nhiều người đã xem cà phê là người bạn đồng hành thân cận trong quá trình họ làm nên những tác phẩm để đời cho bản thân và nhân loại. Được thưởng thức ly cà phê vào mỗi buổi sáng sẽ giúp mỗi người tràn đầy năng lượng, bước vào ngày mới với sức sáng tạo mãnh liệt và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc lẫn các hoạt động khác nhau trong cuộc sống. Chính vì vậy, cà phê là một món quà tặng tuyệt vời tốt cho tinh thần. 

- Món quà phù hợp với nam giới

Bất kể ai cũng muốn được tặng món quà mà người nhận sẽ yêu thích chúng. Đối với nam giới, cà phê là món quà mà hầu như ai cũng thích. Chính vì vậy, cà phê là món quà tặng phù hợp với nam giới. Tặng cà phê sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và họ trở nên tốt đẹp hơn vì những ý nghĩa tinh thần to lớn mà quà tặng từ cà phê mang lại. 

Địa chỉ mua quà cà phê đẳng cấp ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ khác nhau để bạn mua cà phê làm quà tặng. Trong số đó, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huyền Thoại Việt luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những loại cà phê để làm quà tặng chất lượng nhất, đẳng cấp nhất. 

Những mẫu Hộp Quà tặng cho Bạn Bè và Người Thân

Những mẫu Hộp Quà tặng cho Bạn Bè và Người Thân

Đến với Huyền Thoại Việt, bạn sẽ dễ dàng chọn được một hộp quà cà phê chất lượng nhất, đẳng cấp nhất. Dưới đây, chúng tôi có nhiều gợi ý về loại cà phê để bạn làm quà tặng, cụ thể: 

+ Cafe Chồn Robusta Hộp đủ loại ( 51 gam; 125gam; 250 gam) được làm bằng hộp giấy và hộp sơn mài cao cấp

+ Cafe Chồn Mocha Hộp đủ loại( 51 gam; 250gam) được làm bằng hộp giấy và hộp sơn mài cao cấp

+ Cafe Chồn Tự Nhiên Hộp đủ loại( 51 gam; 125gam; 250gam) được làm bằng hộp giấy và hộp sơn mài cao cấp

+ Cafe Chồn Hoàng Gia( Hộp 200gam)

+ Hộp quà cafe Legend 2in1 Trung Nguyên( Hộp giấy gồm: Phin và Hộp Cafe)

+ Hộp quà cafe Legend 3in1 Trung Nguyên( Hộp giấy gồm: Phin, Ly gốm sứ và Hộp Cafe)

+ Hộp Quà Cafe Legend Trung Nguyên( Hộp giấy gồm: Ly gốm sứ uống nóng và uống đá, hộp Cafe; Muỗng, Sách đọc)

+ Cafe Chồn Combo (Robusta + Arabica): Hộp 6 gói

+ Cafe chồn túi lọc Arabica Mocha: Hộp 5 gói

+ Cafe chồn túi lọc Robusta: Hộp 5 gói

Giá bán từng loại cà phê ngon là bao nhiêu?

Xin thưa, để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên Công ty đã chia ra nhiều mẫu mã sản phẩm như trên để khách hàng xe và lựa chọn. Do vậy giá mỗi loại sẽ được xem tại mục MUA HÀNG

Bên cạnh đó, bạn có thể mua ngay nhiều loại cà phê chất, phin cà phê, ly gốm sứ do Tập đoàn Trung Nguyên sản xuất và cả máy pha cà phê đẳng cấp từ Nhật. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn: 

- Gọi mua hàng: 0838.377.877 - 0938.377.877

- Địa chỉ: Công ty TNHH Huyền Thoại Việt - tại TPHCM: 238/11 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh.

Huyền Thoại Việt luôn hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng thân yêu của mình!