Bạn là người uống cà phê nhiều mà không hay biết loại cà phê nào trong 12 cung hoàng đạo hợp mới mình?. Thông qua bài viết này, Huyền Thoại Việt sẽ giải đáp câu hỏi thú vị này của nhiều người. 

Khám phá xem mình thuộc loại cà phê nào hợp với 12 cung hoàng đạo nhé:

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)  – Cà phê Espresso

Những người thuộc cung Bạch Dương thường là những người nhiều năng lượng và tràn đầy tham vọng. Họ thường sẵn sàng tiến về phía trước để khám phá, chinh phục những thử thách mới. Họ hào phóng, nhiệt tình và lạc quan.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)  – Cà phê Espresso

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) – Cà phê Espresso

Loại cà phê thích hợp để những người trong cung Bạch Dương có thể nạp năng lượng, khởi đầu một ngày mới, một hành trình thuận lợi và suôn sẻ đó là một ly cà phê Espresso. Espresso mang vị đắng không nhẹ chắc chắn sẽ kích thích họ hăng hái tiến về phía trước hơn. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Cappuccino

Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung Kim Ngưu đó là chân thành, đáng tin cậy và chung thủy. Họ có chí tiến thủ, không dễ gì bị cám dỗ bởi những thứ xung quanh. Ở Kim Ngưu toát lên một tinh thần và khí chất bứt người. Tuy nhiên họ luôn tỏ ra khiêm nhường.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Cappuccino

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Cappuccino

Với Kim Ngưu có lẽ cà phê Cappuccino thích hợp hơn cả. Cappuccino ấm, nhìn rất quyến rũ, xa hoa như Kim Ngưu vậy. 

Song Tử (21/5 - 21/6) -  Latte

Song Tử (21/5 - 21/6) -  Mocha

Song Tử (21/5 - 21/6) - Latte

Những người thuộc cung Song Tử thường có đặc điểm chung giống nhau đó là thông minh, sáng tạo và khéo léo. Song Tử còn cho thấy sự đa nhân cách, hấp dẫn nên đa phần các Song Tử có nhiều bạn bè. Latte được xem là loại cà phê thích hợp cho Song Tử để họ không ngừng nảy sinh ý tưởng khám phá thế giới. 

Cự Giải (22/6 - 22/7) – Cà phê Mocha

Cự Giải (22/6 - 22/7) – Cà phê Mocha

Cự Giải (22/6 - 22/7) – Cà phê Mocha

Cung Cự Giải được đánh giá cao trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Cự Giải thường sở hữu một trái tim lương thiện.Vậy nên, một cốc Mocha sẽ giúp họ được nhiều người yêu mến và biết cách yêu thương ngược lại. Họ sẽ là một người tình tuyệt vời, chung thủy. Theo đó cà phê đá xay độc đáo sẽ giúp Cự Giải có một ngày mới như ý. 

Sư Tử (23/7 - 22/8) – Cà phê Macchiato

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất trung thành và sẵn sàng bảo vệ người khác. Ở họ toát lên khí chất vương giả, rộng lượng và đầy yêu thương. Họ thường dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8) – Cà phê Macchiato

Sư Tử (23/7 - 22/8) – Cà phê Macchiato

Những người Sư Tử thường có nhiều bạn. Theo đó cà phê Macchiato được coi là rất hợp với Sư Tử vì vị đắng với vị béo cùng hòa quyện trong tách cà phê này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9) – Cà phê Organic (cafe hữu cơ)

Xử Nữ đại diện cho những người thông minh, sống nề nếp, có tổ chức. Bên cạnh đó, Xử Nữ là chòm sao của gia đình vì họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho người khác.

Cà phê Organic (cafe hữu cơ)

Xử Nữ (23/8 - 22/9) – Cà phê Organic (cafe hữu cơ)

Là một cung hoàng đạo truyền thống và làm việc có kế hoạch, Xử Nữ sẽ thích uống cafe organic (cafe hữu cơ) tốt cho sức khỏe của họ. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10) – Cà phê Au Lait( Cafe sữa pha kiểu Pháp)

Ở Thiên Bình sở hữu sự duyên dáng và ấm áp mà nhiều chòm sao khác không có. Thiên Bình cho người khác cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh. Chưa hết, Thiên Bình rất khéo léo trong việc giải quyết các mối quan hệ.

Cà phê Au Lait( Cafe sữa pha kiểu Pháp)

Cà phê Au Lait( Cafe sữa pha kiểu Pháp)

Cà phê Au Lait với sự hài hòa giữa cà phê và kem, tạo nên sự ấm áp, quyến rũ rất thích hợp cho Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11) – Cà phê Espresso "gấp đôi" (espresso doppio)

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất biết cách đem lại niềm vui cho người bên cạnh. Họ mãnh liệt, sâu sắc song cũng khá phức tạp. Vậy nên, một lý cafe Espresso “gấp đôi” đậm đà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày làm việc tràn đầy năng lượng của họ. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Cà phê Iced Coffee

Nhân Mã là chòm sao đại diện cho những người lạc quan và cực tinh tế. Họ luôn cho thấy một năng lượng vô cùng dồi dào, hoạt động hăng say không biết mệt mỏi. Bên cạnh đó họ có kiến thức uyên thâm trong các lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Cà phê Iced Coffee

Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Cà phê Iced Coffee

Để giúp cho Nhân Mã luôn tỉnh táo thì không gì hoàn hảo bằng một ly cà phê Iced Coffee. 

Ma Kết (22/12 - 19/1) - Ristretto Espresso

Sở dĩ nhiều người bảo các công ty thường rất thích tuyển người thuộc cung Ma Kết là vì ở những người này rất có bản lĩnh trong công việc, chăm chỉ và đáng tin cậy. Họ là những nhà lãnh đạo tuyệt vời trong việc định hướng và tìm cách giải quyết mọi chuyện. Một ly Ristretto Espresso thích hợp cho những ai thuộc cung Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2) - Cà phê lạnh (Cold-brewed Coffee)

Bảo Bình là đại diện của những người có tầm nhìn, mạnh mẽ và đầy sức thuyết phục. Họ có tư tưởng tiến bộ, thẳng thắn, tinh tế và rất có khiếu hài hước.

Cà phê lạnh (Cold-brewed Coffee)

Cà phê lạnh (Cold-brewed Coffee)

Những ai thuộc chòm sao này thường được gợi ý đến một tách cà phê lạnh (Cold-brewed Coffee) để tiếp tục phát huy những ưu điểm có trong tính cách của mình. 

Song Ngư (19/2 - 20/3) - Espresso con Panna

Những người thuộc cung Song Ngư thường sống phóng khoáng và cởi mở. Họ không ngại ngần giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ thu hút người khác bởi sự thân thiện của mình. Espresso con Panna có lẽ là loại cà phê thích hợp hơn cả vào mỗi ngày dành cho Song Ngư. 

Song Ngư (19/2 - 20/3) - Espresso con Panna

Song Ngư (19/2 - 20/3) - Espresso con Panna