Cà phê Trung Nguyên có bao nhiêu loại và loai loại nào Trung Nguyên ngon nhất? Đó là câu hỏi của những bạn yêu thích cà phê Việt. Cùng tìm hiểu về các loại cà phê Trung Nguyên và hương vị đặc trưng của nó nhé.

Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ cafe hạt, cà phê rang xay, cà phê hòa tan đến những loại cà phê cao cấp nhất. Bằng hương vị đặc trưng Trung Nguyên chinh phục khẩu vị của người dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Trung Nguyên dần được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn.

Thế nhưng một vấn đề các bạn chọn mua cà phê của hãng đang gặp phải đó là "cà phê Trung Nguyên loại nào ngon nhất?" do hãng sản xuất ra rất nhiều dòng cà phê cho từng đối tượng khác nhau vì thế mà nhiều bạn muốn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của mình. Đó là lí do bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của mình dưới đây để giúp bạn chọn cho mình một loại cà phê phù hợp nhất.

Những loại cafe Trung Nguyên: Cà phê chuyên biệt; Cà phê Rang xay; Cà phê Hòa tan; Cà phê Hạt, Cafe Trung Nguyên Legend

Cà phê chuyên biệt Trung Nguyên:

Đây là dòng cafe cao cấp nhất - đó là sản phẩm được đánh giá là ngon nhất của Trung Nguyên gồm: Cà phê Chồn Weasel; Cafe hương chồn Legend; Hộp Quà Cafe phê Legend; Cà phê Sáng tạo 8.

Cafe chuyên biệt Trung Nguyên

Cafe chuyên biệt Trung Nguyên

  • Cà phê chồn Weasel Trung Nguyên( Hộp 250gam):(Giá khoảng 16.triệu/ Hộp): Cà phê chồn nguyên liệu tham gia vào quá trình “bào chế” cà phê WEASEL được thu gom hoàn toàn từ tự nhiên, chọn lọc một cách tỉ mỷ và trải qua một quá trình siêu tiệt trùng đặc biệt trước khi tham gia vào công đoạn chế tác sản phẩm Cà phê WEASEL.

  • Cà phê hương chồn Legend( Hộp 225gam):(Giá bán khoảng: 1 triệu/ Hộp): Legend hộp 225gam là cà phê chồn được sản xuất bằng phương pháp "Lên men sinh học", sản phẩm chỉ có duy nhất ở Trung Nguyên.

Cafe Legend - 225gam

  • Cà phê siêu sạch Sáng tạo 8( Hộp 250gam và hộp 500gam):(Giá bán khoảng: 200ngàn - 400ngàn): Được chọn lọc từ 2 loại cafe Arabica và Robusta, Là một sản phẩm đặc biệt, Có hương thơm đầm, thơm rất lâu với hậu vị đậm và êm. Là một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương và vị.

Hộp Cafe Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

Hộp Cafe Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

  • Hộp quà tặng Legend( Hộp 01 hộp Legend và gồm nhiều phụ kiện đi cùng - khối lượng hộp khoảng 3,4kg - Giá bán khoảng: 2.2 triệu): Nếu bạn cần một hộp quà tặng lịch sử, sang trọng, có các vật phẩm đi cùng thì Hộp quà Legend đúng là sản phẩm bạn nên chọn. Tuy nhiên nếu mang đi xa( đi nước ngoài) thì rất cồng kềnh và có phần nặng hơn các sản phẩm khác( 3,4kg). Nên cân nhắc trước khi mua.

Hộp Quà Cafe Legend Trung Nguyên

Cà phê Rang Xay Trung Nguyên.

Gồm nhiều dòng như Dòng cafe loại Trung Cao; Dòng phổ thông; cà dòng cafe Capsule( viên nén). 

Dòng cafe  Trung Cao

Dòng phổ thông Trung Nguyên

Dòng Cafe Trung Nguyên Capsule( Viên nén)

Dòng Cafe Trung Nguyên Capsule( Viên nén)

Cà phê hòa tan Trung Nguyên

Với công nghệ rang, chế biến tại Buôn Ma Thuột và trung tâm điều khiển tại Đức – Duy nhất Trung Nguyên sở hữu công nghệ kép của Châu Âu và bí quyết không thể sao chép của Trung Nguyên để tạo ra một loại cà phê hòa tan G7 thứ thiệt, thơm lừng, tuyệt ngon có chất lượng áp đảo cà phê hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ với tỷ lệ G7 là 89%.

Dòng Cafe Trung Nguyên Hòa Tan

Các loại cafe hạt Trung, cao cấp Trung nguyên: 

Hiện nay, trung Nguyên có nhiều loại hạt ngon như Success 8, hạt Epresso; Success 3 ..Loại trung là những sản phẩm còn lại.

Cafe hạt Trung Nguyên

Cafe hạt Trung Nguyên

Dòng Cafe Trung Nguyên Legend:

Đây là dòng sản phẩm mới với chất lượng cafe được làm trên dây truyền hiện đại hơn, cafe được sấy lạnh trước khi đóng gói, Cafe hòa tan là loại cafe ngon nhất Thế gian. Sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được coi là bước tiên phong đột phá tạo ra dòng cafe cho tín đồ cà phê Trung Nguyên.

Dòng Trung Nguyên Legend

Trên đây là những sản phẩm của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Sản phẩm được bầy bán tại các kênh siêu thị, Trung tâm mua sắm, Các chợ và được đưa xuống các kênh bán hàng của Trung Nguyên, Các sản phẩm của Trung Nguyên được quảng bá và thông báo rộng dãi trên các kênh.